วิวทะเลสุดปัง Pullman Phuket Arcadia Naithon Beac จ.ภูเก็ต

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach จ.ภูเก็ต บนเนินเขาเหนือหาดในทอนมองเห็นสีครามของทะเลได้ไกลสุดสายตาพักผ่อนที่แสนธรรมดาก็กลายเป็นวันที่พิเศษ

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต บนเนินเขาเหนือหาดในทอนมองเห็นสีครามของทะเลอันดามันได้ไกลสุดสายตา วันหยุดพักผ่อนที่แสนธรรมดาก็กลายเป็นวันที่พิเศษได้เมื่อมาพักที่นี่- การันตีด้วยมาตรฐานบริการระดับ 5 ดาว- นอกจากชายหาดและท้องทะเลที่สวยงามแล้วยังมีสระว่ายน้ำสไตล์อินฟินิตี้ที่ออกแบบอย่างลงตัวราวกับผสานเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลไว้ด้วยกัน – สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน – กิจกรรมเพื่อสุขภาพ ชอบ โยคะตอนเช้ามาก วิวทะเลอย่างอลังการ- ห้องพักพูลวิลล่าหรูหรา พร้อมวิวทะเลสุดปัง- มาตรฐานด้านความสะอาดปลอดภัยดีเยี่ยม- แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ทก็สามารถเดินชมธรรมชาติของหาดในทอนด้วยทางเดินเชื่อมตรงที่สะดวกสบาย สามารถดื่มด่ำกับความเงียบสงบของชายหาดและความงดงามของแสงแดดที่ส่องกระทบผืนทรายและน้ำทะเลได้อย่างเต็มที่- ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 12 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยรวมแล้วชอบที่นี่มากๆ ประทับใจทุกอย่าง รับรองมาพักแล้วมีความทรงจำดีๆกลับไปแน่นอนครับ

ส่วนลดค่าห้องพัก 20% จากราคาปกติ และสำหรับผู้ใช้สิทธิ์ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” หลังได้รับส่วนลด 40% แล้ว ราคาห้องดีลักซ์ พิเศษเพียง 1,800 บาท (สุทธิ) หรือ 2,100 บาท (สุทธิ) ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านอย่าช้า! เพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัด

ขอขอบคุณข้อมูลภาพ  พาไปเหวน : Pha Pai Hven

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่ :


ช่วยแชร์ด้วยนะคะ